S.H.E COSMETICS VÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ICOMAX KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

Với phương châm, luôn luôn đi đầu trong ngành ODM/OEM mỹ phẩm. Trong chuyến công tác đến Hàn Quốc lần này S.H.E Cosmetics đã có buổi làm việc ký kết hợp tác phát triểnd độc quyền với nhà máy Icomax

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều điều khoản độc quyền chỉ dành cho S.H.E Cosmetics

Icomax nhà máy gia công top đầu tại Hàn Quốc

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền ICOMAX đã ký kết hợp tác cùng S.H.E Cosmetics để phát triển gia ng mỹ phẩm độc quyền tại Hàn Quốc dành riêng cho thị trường Việt Nam.

ICOMAX là nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền thuộc top đầu tại Hàn Quốc trong ngành ODM/OEM, đạt tiêu chuẩn CGMP trong toàn hệ thống vận hành và chứng nhận ISO về kiểm soát chất lượng mỹ phẩm

Buổi kí kết độc quyền giữa ICOMAX và S.H.E Cosmtics

Với ng nghệ hiện đại, ICOMAX định vị trở thành trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm có vị thế trên toàn cầu. ICOMAX còn là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn như AHC, WONJIN, Secret Key, HYUNDAI Bioscience…

SHE Cosmetics và Icomax đã có buổi ký kết thành công rực rỡ

Mục tiêu chiến lược của S.H.E trong những năm tiếp theo chính là trở thành một trong các doanh nghiệp ODM/OEM uy tín chất lượng top đầu Việt Nam. Vì vậy, SHE Cosmetics đã cùng đối tác chiến lược ICOMAX cam kết cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp, giá cả hợp lý, chất lượng cao và đặc biệt phù hợp nhất dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Đại diện ICOMAX chia sẻ: “SHE COSMETICS là đối tác hợp tác phát triển chúng tôi đánh giá rất cao khi bước vào thị trường Việt Nam. Với chúng tôi, điểm quan trọng khi lựa chọn đối tác đó là sự tận tâm với chất lượng dành cho khách hàng. Khi làm việc với SHE Cosmeticsm, chúng tôi nhận thấy được điều đó. Do vậy, chúng tôi thuận tiện hơn rất nhiều về khâu nắm bắt yêu cầu của khách hàng, tiến độ công việc cũng như các thủ tục hỗ trợ khác. 

CEO của S.H.E Cosmetics trong chuyến tham quan đến nhà máy ICOMAX

Sau khi trở thành đối tác chiến lược, Viện nghiên cứu của ICOMAX đã phát triển cho S.H.E Cosmetics các dòng sản phẩm dành riêng cho trị trường Việt Nam dựa trên đánh giá và nghiên cứu theo loại da, khí hậu và môi trường. Đảm bảo tính thích hợp cao dành riêng cho khách hàng Việt Nam”

ICOMAX luôn đồng hành với SHE Cosmetics góp phần phát triển thị trường mỹ phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Đây chính là cơ hội giúp quý đối tác thay đổi bứt phá doanh thu khi hợp tác cùng S.H.E Cosmetics Việt Nam. Ngoài ra, khi hợp tác cùng S.H.E bạn sẽ được:

  • Sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc như Cosmax, Rebom, Natural Korea,Welcos, Icomax,v.v…
  • Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi.
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro hàng tồn kho.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí
  • 100% bảo mật thông tin.

—————————————————–

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM S.H.E

Địa chỉ: HM01B-4, KĐT Hoàng Thành Villas, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Email: shecosmetics.vn@gmail.com

Website: giacongmyphamhanquoc.vn

Hotline: 0969.699.997

 

Thông tin liên lạc

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với S.H.E Cosmetics.

Mọi yêu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!