EnglishVietnamese

PHẦN 1: NHỮNG XU HƯỚNG SẢN PHẨM  HOT NHẤT NĂM 2023

Trong thập kỷ vừa qua các xu hướng làm đẹp từ Hàn quốc đã có những thay đổi vô cùng mạnh mẽ. Ảnh hưởng từ châu Á đến châu Âu. Vậy liệu các xu hướng của các năm rồi có còn tồn tại? Những xu hướng nào sẽ lên ngôi? Trong bài viết này S.H.E sẽ cung cấp cho bạn những xu hướng, làn gió mới nào sẽ khuấy đảo thị trường trong năm 2023

Xu hướng 1: Less it more

Đại dịch Covid đã khiến mọi người có thói quen thắt chặt chi tiêu. Những sản phẩm đa chức năng có thể giải quyết nhiều vấn đề của da đang có xu hướng chiếm lĩnh thị trường. Người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng sản phẩm hơn là số lượng

Không những vậy những sản phẩm chăm sóc đa nhiệm còn giúp hạn chế rác thải, tiết kiệm thời gian chính là ưu tiên hàng đầu.

Xu hướng 2: Các sản phẩm “sạch”, thuần chay sẽ lên ngôi.

Thị trường mỹ phẩm thuần chay đang phát triển nhanh chóng và phổ biến trong giới trẻ. Khi ngành công nghiệp làm đẹp của Hàn Quốc trở nên quan tâm đến môi trường hơn thì các sản phẩm không chứa nguồn gốc động vật đang dần trở thành tiêu chuẩn mới. Gắn bó chặt chẽ với phong trào phát triển bền vững, nhu cầu về mỹ phẩm thuần chay ngày càng được thúc đẩy bởi cộng đồng người tiêu dùng có ý thức về tương lai.

Xu hướng 3: Sự xuất hiện của những thành phần mới có nguồn gốc từ tự nhiên

Dưỡng da thuần chay được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai chính vì thế mà các thương hiệu cũng tập trung nghiên cứu và phát triển các thành phần độc đáo, đặc trưng của từng vùng nguyên liệu.

Thông qua lịch sử lâu dài của nguyên liệu được áp dụng. Chẳng hạn: thương hiệu Plodica nhấn mạnh chiết xuất từ hoa sen có nguồn gốc từ hạt sen 760 năm tuổi được khai quật từ huyện Haman ở tỉnh Gyeongsang . Thương hiệu thuần chay này cũng cho thấy sự tự hào của mình khi khám phá ra chiết xuất Jiaogulan  ở đảo Ulleung, thành phần có nồng độ cao các hoạt chất giúp củng cố hàng rào bảo vệ da.

Ngoài 3 xu hướng kể trên trong phần tiếp theo S.H.E sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất trên thị trường!!!

Những lợi ích khi hợp tác cùng S.H.E BEAUTY & PHARMA COMPANY LIMITED

Tạo cho mình những thương hiệu mỹ phẩm mới bằng việc hợp tác với S.H.E. Bạn sẽ được:

  • Sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc như Cosmax, Rebom, Natural Korea,Welcos, Icomax,v.v…
  • Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi.
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro hàng tồn kho.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí
  • 100% bảo mật thông tin.

Ngoài ra nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0969.699.997 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Thông tin liên lạc

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với S.H.E Cosmetics.

Mọi yêu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!