Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín, đạt chuẩn cGMP

Một dòng mỹ phẩm chất lượng an toàn thì cơ sở vật chất, máy móc, dây chuyền sản xuất cũng phải được đầu tư. Gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc với SHE Cosmetics hợp tác cùng các nhà máy gia công hàng đầu đạt chuẩn cGMP.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm là gì?

Toàn bộ máy móc, vật tư, hệ thống trang thiết bị cùng quy trình hoạt động gia công, sản xuất từ khi bắt đầu tới khi ra thành phẩm là một dây chuyền sản xuất. Để đạt được sản lượng cũng như chất lượng sản xuất, hệ thống máy móc, vật tư, trang thiết bị cần đảm bảo hiện đại. Quy trình sản xuất khép kín, được giám sát nghiêm ngặt. Công nghệ sản xuất mỹ phẩm luôn được cập nhật sẽ tạo ra những thành phẩm chất lượng nhất. 

day chuyen san xuat my pham 01

Dây chuyền gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc

Một nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hàn Quốc đạt chuẩn cGMP sẽ sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn cGMP.

Dây chuyền sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của mỹ phẩm. Khi khách hàng tìm kiếm một công ty gia công mỹ phẩm cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Tìm hiểu về hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm. Dụng cụ hỗ trợ sử dụng trong nghiên cứu hay test mỹ phẩm. Chúng có đảm bảo chất lượng, sự an toàn và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hay không?

– Sự uy tín của nhà máy trên thị trường gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc

– Đã từng cộng tác hay sản xuất bộ sản phẩm cho những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới chưa?

Nó sẽ giúp bạn tìm được đơn vị uy tín, chất lượng trong hàng trăm đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc. 

Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín tại các nhà máy của SHE 

Không chỉ một mà có tới hơn 10 nhà máy hợp tác với SHE Cosmetics đều đạt chuẩn cGMP. Top những nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền. Họ sở hữu hệ thống dây chuyền gia công sản phẩm hiện đại nhất. Sử dụng các công nghệ sản xuất mỹ phẩm mới nhất để tạo thành phẩm chất lượng nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với các nhà máy của SHE Cosmetics

Sở hữu dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tự động hóa

Dây chuyền sản xuất, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho nghiên cứu và sản xuất đều hiện đại và mới nhất. Hệ thống máy móc đưa vào gia công được công nhận đạt chuẩn cGMP. Thêm vào đó, Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng trên thế giới với sự phát triển trong ngành làm đẹp, gia công mỹ phẩm. Bởi vậy, mỹ phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc có chất lượng tốt. Giúp gia tăng giá trị và tính cạnh tranh trên thị trường. 

day chuyen san xuat my pham

Máy móc, trang thiết bị hiện đại, tự động hóa

Quy trình sản xuất mỹ phẩm khép kín, hiện đại

Quy trình sản xuất của SHE cam kết tạo ra sản phẩm chăm sóc da an toàn. Mỹ phẩm chất lượng với cả nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Các loại thành phần thiên nhiên thường được sử dụng trong sản xuất như: dầu olive, mật ong, bột yến mạch, tinh dầu oải hương, lựu đỏ, chiết xuất tràm trà,… 

Quy trình khép kín đảm bảo chất lượng đồng đều, các khâu diễn ra trơn tru. Giúp tăng năng suất cũng như giảm thời gian sản xuất. Quy trình sản xuất hiện đại giúp tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, trong khoảng thời gian nhanh nhất. Lại đảm bảo độ an toàn khi dùng trên làn da người sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao

Nhà máy sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật. Và cả kiến thức về mỹ phẩm chuyên sâu. Chuyên gia da liễu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm trọn gói. Hỗ trợ nghiên cứu và phát triển nhiều công thức độc quyền mang lại hiệu quả cao. 

Có nhiều công thức mỹ phẩm đã trở thành trào lưu của thị trường. Các nhà nghiên cứu có thể chế tạo công thức cho nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau. Bao gồm cả mỹ phẩm chăm sóc da: toner, lotion, serum, kem chống nắng,… Hay mỹ phẩm trang điểm: phấn nền, kem nền, mascara,… Cho tới các sản phẩm chăm sóc da body, mỹ phẩm sử dụng trong điều trị hoặc phân phối dòng mỹ phẩm sử dụng trong spa.

Điều kiện nhân sự chất lượng, đạt chuẩn

Việc vận hành và quản lý một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm cần có đội ngũ nhân sự có tay nghề. Am hiểu cơ chế hoạt động của máy móc cũng như quy trình sản xuất một lọ mỹ phẩm. Giúp đảm bảo chất lượng mỹ phẩm sau khi sản xuất.

Bên cạnh đó, khi bước vào khu vực sản xuất nhân sự phải mang đồ bảo hộ. Vừa giúp đảm bảo an toàn sức khỏe người lao động lại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm gia công. Các nhà máy, đơn vị sản xuất còn hỗ trợ nâng cao kiến thức, trình độ và kỹ năng cho toàn bộ nhân viên.

Hơn nữa hợp tác với SHE Cosmetics, khách hàng được hỗ trợ chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hoàn toàn miễn phí. 

day chuyen san xuat my pham 02

Hệ thống máy móc đạt chuẩn cGMP

SHE Cosmetics – Sở hữu dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại tại Hàn Quốc

Đối tượng khách hàng có ý định kinh doanh mỹ phẩm. Muốn sở hữu dòng mỹ phẩm có thương hiệu độc quyền nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Nhưng lại không đủ vốn, điều kiện nhân sự để xây dựng nhà xưởng, mua máy móc hay thuê nhân công. Bạn gặp khó khăn trong vấn đề vốn và xưởng sản xuất mỹ phẩm.

SHE Cosmetics sẽ là đơn vị giúp giải quyết những khó khăn trên cho khách hàng. Dịch vụ nhận sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm từ mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày, mỹ phẩm điều trị, makeup, dưỡng trắng,…

Bên cạnh đó, gia công mỹ phẩm SHE còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm Việt Nam tiếp cận với công nghệ sản xuất ở thị trường Hàn.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hàn Quốc của S.H.E Cosmetics được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất từ Hàn Quốc:

– Liên kết sản xuất với các nhà máy, công ty gia công mỹ phẩm top đầu thế giới tại Hàn Quốc như Cosmax,… Sản phẩm sau khi gia công sẽ mang thương hiệu riêng. Thuộc quyền sở hữu của khách hàng đặt gia công.

– Ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại tiên tiến. Nghiên cứu và tạo ra những công thức độc quyền mang tính cạnh tranh cao

– Quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt

– Đào tạo và chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

– Cam kết bảo mật 100% thông tin về gia công mỹ phẩm trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên lạc

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với S.H.E Cosmetics.

Mọi yêu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!