Về chúng tôi

Thương hiệu S.H.E ra đời khi thị mà thị trường mỹ phẩm nước nhà đang nhiễu loạn với nhiều các dòng sản phẩm. Hầu hết chúng có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, không đảm bảo về độ an toàn. Thêm vào đó, khách hàng lại chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn mỹ phẩm. Dẫn đến sử dụng các sản phẩm có hại trên da, gây hậu quả lớn về sau. S.H.E Comestics vững vàng trở thành một trong những đơn vị sản xuất mỹ phẩm TOP 1 của ngành công nghiệp chăm sóc da hiện nay.

my pham she

Công ty TNHH mỹ phẩm S.H.E

Triết lý kinh doanh

Đúng như tên gọi S.H.E, được viết tắt bởi 3 chữ Safety (An toàn); High Technology (Công nghệ cao); Effeciency (Hiệu quả). Chúng tôi mong muốn mang lại những công thức mỹ phẩm tốt nhất từ Hàn Quốc đến cho các đơn vị kinh doanh và phân phối tại Việt Nam. Đồng thời tạo cơ hội tiếp cận và sử dụng mỹ phẩm uy tín cho người tiêu dùng Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh: luôn tìm tòi, đổi mới và phát triển các dòng sản phẩm. Dịch vụ mỹ phẩm đạt đến chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của từng cá nhân. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam trong sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc. Góp phần nâng tầm chất lượng ngành mỹ phẩm hiện nay.

Khách hàng được gì khi hợp tác cùng chúng tôi?

– Được sở hữu những sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc như Cosmax, Welcos…

cong ty gia cong my pham cosmax

Cosmax – nhà máy sản xuất mỹ phẩm top đầu thế giới

– Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến. Chúng đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi.

– Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư. Hạn chế rủi ro hàng tồn kho.

– Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

– Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí

– Bảo mật thông tin tuyệt đối.

she viet nam 02

Hỗ trợ khách hàng tham quan và làm việc với nhà máy tại Hàn Quốc

Gia công mỹ phẩm độc quyền với SHE Việt Nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và phát triển các công thức mỹ phẩm. Chúng tôi sản xuất ra được những loại sản phẩm có chất lượng an toàn cho người dùng. Đặc biệt chúng tôi hiểu cả về chất lượng và thị hiếu người tiêu dùng. Nên có lợi thế tập trung vào nhu cầu thực tế. Các sản phẩm xuất xứ thiên nhiên, hiệu quả, an toàn đều là thành phẩm của chúng tôi. Hoặc gia công những đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm đủ đa dạng để tiếp cận các phân khúc thị trường làm đẹp, spa, công ty của bạn kinh doanh, sản xuất và tiếp thị mỹ phẩm.

Và nếu đang có ý muốn kinh doanh sản phẩm nào độc quyền có công thức riêng hay chưa có công thức thành phần hoặc tạo dựng thương hiệu riêng cho mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin liên lạc

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với S.H.E Cosmetics.

Mọi yêu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!