GIA CÔNG DẦU GỘI CHIẾT XUẤT TỪ CÀ PHÊ VÀ MEN BIA

Những năm gần đây, các sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên luôn được khách hàng săn đón. Trong bài viết này, SHE xin giới thiệu đến khách hàng đang có nhu cầu gia công dầu gội một sản phẩm mới với công thức đặc biệt được chiết xuất từ cà phê và men bia.

Ưu điểm của sản phẩm

Xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên được khách hàng yêu thích trong những năm gần đây. Chính vì thế, mà các phòng lab tại Hàn Quốc không ngừng cho ra các sản phẩm chất lượng. Một trong số đó phải kể đến sản phẩm gia công dầu gội chiết xuất từ cà phê và men bia với những ưu điểm như sau:

Chiết xuất từ thảo dược giúp thẩm thấu nhanh vào da đầu

thành phần có trong dầu  gội

Thành phần có trong sản phẩm gia công dầu gội chứa nhiều thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như sau:

– Men bia: Một nguồn giàu chất oxy hóa để chăm sóc da đầu chống lão hoá

– Cà phê: Giúp làm sạch tế bào chết trên da đầu

– Hoa huệ: Thành phần chăm sóc tóc tuyệt vời

– Chiết xuất quả mọng: Bảo vệ da đầu hỏi vi khuẩn và virus

– Trà xanh: Dưỡng da đầu chống khô và rụng tóc

– Rễ cây sophora: Phục hồi tình trạng viêm da đầu

Thành phần chính để chống rụng tóc

thành phần chống rụng tóc

Dexpanthenol và L-menthol là thành phần chính của mỹ phẩm có tác dụng chống rụng tóc theo KFDA Codex. Ngoài ra, đây còn là những thành phần kích thích mọc tóc tự nhiên.

Men bia & Caffeine

men bia và caffein

Nguồn dưỡng chất chống oxy hóa từ thiên nhiên từ men bia và cà phê

Không chỉ chăm sóc tóc đặc biệt. Men bia và cafein là nguồn dưỡng chất lý tưởng giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa gãy rụng

Vậy nên, nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu thương hiệu mỹ phẩm chất lượng – độc bản cho riêng mình. Đừng ngần ngại liên hệ SHE để được tư vấn nhanh nhất!

Tại sao nên gia công tại S.H.E?

S.H.E tự hào là đại diện của 15 nhà máy Hàn Quốc tại Hàn như reBom, cnf…đây đều là các nhà máy đứng sau sự thành ng của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi.

Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro hàng tồn kho.

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí

100% bảo mật thông tin của khách hàng

Sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Ngoài ra, nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào về gia công mỹ phẩm. Hãy liên hệ với S.H.E để được giảm đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Thông tin liên lạc

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với S.H.E Cosmetics.

Mọi yêu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!