ICOMAX – Ông Trùm Đứng Sau Những Thương Hiệu Hàng Đầu Tại Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà máy để phát triển thương hiệu cho sản phẩm của mình, thì nhà máy ICOMAX sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Với hơn 7 năm xây dựng và phát triển không ngừng, ICOMAX đã khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình. Nhờ vào khả năng nhận diện và phát triển ưu thế cũng như hạn chế nhược điểm trong thị trường sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

Hệ thống Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại:

ICOMAX sở hữu một nhà máy hiện đại, đạt chuẩn CGMP với quy mô hơn 2500 mét vuông. Điều này chứng tỏ sự cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp một môi trường sản xuất đạt chất lượng cao nhất.

Cam Kết Nghiên Cứu và Phát Triển:

Chúng tôi không chỉ là một nhà sản xuất mỹ phẩm, mà còn là trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm hàng đầu trên toàn cầu. Điều này được minh chứng qua các thành tựu đáng kể như: Công nghệ khử khuẩn ion hoá độc lập, bạc xốp kháng khuẩn tự nhiên, hệ vi sinh vật “lô hội” và nhiều phát minh khác được công nhận và đánh giá cao.

Chất Lượng và Tiêu Chuẩn Quốc Tế:

ICOMAX tuân thủ và đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, bao gồm ISO9001, ISO 14001, ISO 13485, ISO 22716 và CGMP. Điều này chứng minh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối Tác Chiến Lược Của Các Thương Hiệu Lớn:

ICOMAX là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn như AHC, WONJIN, Secret Key, HYUNDAI Bioscience, Lizk cosmetic, The same, Mernel, điều này là minh chứng cho uy tín và sự đánh giá cao từ đối tác và khách hàng.

Sự Đón Nhận Của Thị Trường:

Các sản phẩm của ICOMAX đã chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Nga, Trung Quốc, Thái Lan. Sự thành công này là một minh chứng cho chất lượng và uy tín của sản phẩm do ICOMAX phát triển.

Tại Hàn Quốc, ICOMAX được biết đến như “ông trùm” đứng sau sự thành công của nhiều thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu. Với sứ mệnh gia công sản phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và thành công cho bạn.

Liên hệ với S.H.E Cosmetics qua hotline 0969.699.997 để nhận mẫu test miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu gia ng sản phẩm, hãy liên hệ với SHE để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất! ICOMAX – Nơi Chất Lượng và Sáng Tạo Hội Tụ!

  • Sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc như Cosmax, Rebom, Natural Korea,Welcos, Icomax, Nutricare v.v…
  • Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi.
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro hàng tồn kho.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí
  • 100% bảo mật thông tin của khách hàng

Sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Ngoài ra, nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào về gia công mỹ phẩm. Hãy liên hệ với S.H.E để được giảm đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Thông tin liên lạc

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với S.H.E Cosmetics.

Mọi yêu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!