HỆ THỐNG NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM CỦA S.H.E BEAUTY & PHARMA COMPANY LIMITED

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công mỹ phẩm thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công ODM, OEM mỹ phẩm Hàn Quốc. Với hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc S.H.E tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý đến cho khách hàng của mình.

 

Nhà máy gia công mỹ phẩm reBom

Nhà máy gia công mỹ phẩm

ReBom – đối tác chiến lược của S.H.E là nhà máy top 3 Hàn Quốc.  Một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm top đầu Hàn Quốc chuyên sản xuất ODM/OEM. Sở hữu hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn CGMP và quy trình giám sát vận hành đạt chuẩn ISO.

Tất cả các công đoạn sản xuất đều được thực hiện trên dây chuyền máy móc hiện đại. Không chỉ ReBom mà tất cả các nhà máy đối tác của S.H.E Cosmetic đều đảm bảo an toàn nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất. Tất cả mọi ng đoạn đều được thực hiện trên dây chuyền máy móc, hiện đại ng nghệ cao.

 

Nhà máy ICOMAX

nhà máy gia công mỹ phẩm

ICOMAX là nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền thuộc top đầu tại Hàn Quốc trong ngành ODM/OEM. Nhà máy có đầy đủ chứng nhận đạt tiêu chuẩn CGMP trong toàn hệ thống vận hành và chứng nhận ISO về kiểm soát chất lượng mỹ phẩm

Với ng nghệ hiện đại, ICOMAX định vị trở thành trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm có vị thế trên toàn cầu. ICOMAX còn là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn như AHC, WONJIN, Secret Key, HYUNDAI Bioscience…

Mục tiêu chiến lược của S.H.E trong những năm tiếp theo chính là trở thành một trong các doanh nghiệp ODM/OEM uy tín chất lượng top đầu Việt Nam. Vì vậy, SHE Cosmetics đã cùng đối tác chiến lược ICOMAX cam kết cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp giá cả hợp lý. Bên cạnh đó chất lượng được đề lên hàng đầu phù hợp với thị trường Việt Nam.

Trong tháng 9 vừa qua đoàn công tác của S.H.E đã đến thăm nhà máy gia công mỹ phẩm ICOMAX tại Hàn Quốc. Qua đó đại diện của ICOMAX có chia sẻ:” S.H.E là một trong những đối tác phát triển mà chúng tôi đánh giá cao. Khi bước chân vào thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Với chúng tôi, khi lựa chọn đối tác sản xuất sự tận tâm với khách hàng là điều đặt lên hàng đầu. Và khi làm việc với S.H.E chúng tôi nhận thấy được điều đó. Không chỉ trong việc nắm bắt yêu cầu của khách hàng. Tất cả tiến độ về thời gian hay các thủ tục hỗ trợ khác đều được S.H.E giải quyết nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.

 

Nhà máy PL COSMEITCS KOREA

nhà máy gia công mỹ phẩm

Một trong những đối tác có profile khủng của S.H.E chính là nhà máy PL Cosmetics Korea. Nhà máy PL sở hữu phòng Lab với hơn 3000 sản phẩm dành cho tóc. Đây là nhà máy có hơn 20 năm hoạt động trong ngành ODM – OEM. Từ năm 2019 PL Cosmetics trở thành viện ng nghệ nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Trong nhiều năm qua nhà máy gia công mỹ phẩm PL luôn nằm trong top 3 nhà máy về sản xuất các sản phẩm dành cho tóc tại Hàn Quốc.

PL Cosmetics là đơn vị sản xuất cho hàng trăm nhãn hàng trên toàn thế giới. Với tiêu chuẩn chất lượng được ng nhận tại các thị trường Anh, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Á.

Nhà máy COSMOCOS

Không ngừng mở rộng thị trường với các “ông lớn” trong ngành mỹ phẩm Hàn Quốc. Trong tuần qua, đại diện của S.H.E tại Hàn đã có buổi làm việc tham quan nhà máy Cosmocos.

Nhà máy Cosmocos là doanh nghiệp hoạt động 28 năm trong ngành ng nghiệp ODM, OEM. Tính đến thời điểm hiện tại nhà máy đạt được chứng nhận ISO22716 (GMP). Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm và kiểm tra chất lượng. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao được quốc tế ng nhận.

Để có thể sản xuất các sản phẩm OEM khác nhau từ mỹ phẩm đến các sản phẩm hóa mỹ phẩm. Nhà máy gia công mỹ phẩm Cosmocos không chỉ có ng nghệ và thiết bị mới nhất mà còn không ngừng cải thiện môi trường sản xuất của mình.

nhà máy gia công mỹ phẩm

Nhà máy NutriCare

 

Sau đại dịch Covid cả thế giới quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng đang có xu hướng bùng nổ. Ngày nay, khi mà khách hàng ngày càng thông minh và có kiến thức nhiều hơn. Đồng nghĩa với việc sự đòi hỏi với các sản phẩm tiêu dùng cũng cao hơn. Chính vì thế S.H.E không ngừng đem đến cho khách hàng của mình. Những nhà máy đối tác có đủ năng lực để có thể sản xuất những sản phẩm sức khỏe đảm bảo yêu cầu của thị trường.

Nhà máy Nutricare là một trong những nhà máy top đầu tại Hàn Quốc về thực phẩm chức năng. Không chỉ phát triển các sản phẩm tại Hàn mà còn xuất khẩu đi Mỹ và Châu Âu. Đội ngũ chuyên gia đều là những người có chuyên môn mà còn có thâm niên trong lĩnh vực. Những chuyên gia của Nutri đã từng đến Việt Nam.

 

Nhà máy CNF Company

CNF Company với 25 hình thành và phát triển, đạt giải bạc về dịch vụ công nghệ. Đồng giải thưởng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ của bộ thương mại Hàn Quốc.

Đặc biệt CNF còn luôn đi đầu trong sáng tạo ra các sản phẩm mới chất lượng. CNF COMPANY – nhà máy đã có 25 năm hình thành phát triển, đạt giải bạc về dịch vụ ng nghệ. Giải thưởng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ của Bộ thương mại Hàn Quốc. Nhà máy CNF còn luôn đi đầu sáng tạo ra các sản phẩm mới chất lượng:

  • CNF là nơi đầu tiên tung ra sản phẩm mặt nạ cho môi
  • Bậc thầy ng nghệ về ngành ng nghiệp gói mặt nạ ở Hàn Quốc/ Trung Quốc cũng như mặt nạ tấm phân hủy sinh học, tấm hydrogel,…
  • Chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mang tính chất độc quyền
  • Nghiên cứu ng thức nâng cao đem đến những hiệu quả vượt trội
  • Mỹ phẩm Derma, ngăn ngừa rụng tóc, nhuộm tóc bạc và tăng cường lưu giữ hương thơm
  • Luôn đi đầu trong việc phát triển những ng thức mới sáng tạo, với chức năng cải tiến
  • Nhà máy sản xuất hiện đại với hệ thống máy móc tự động hóa.  Đạt chứng nhận CGMP, ISO22716, ISO9001, ISO14001…

 

Trên đây là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm của S.H.E. Hệ thống nhà máy của chúng tôi cung cấp đầy đủ đa dạng các sản phẩm để phục vụ khách hàng. Vậy nên, nếu như quý khách có nhu cầu gia công hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0969.699.997 để được tư vấn và nhận mẫu test miễn phí!

 

Thông tin liên lạc

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với S.H.E Cosmetics.

Mọi yêu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!