NUTRICARE ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA SHE: NHÀ MÁY SỞ HỮU ĐA DẠNG SẢN PHẨM CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN CẦU 

Trải qua 5 năm hoạt động SHE tự hào là đối tác chiến lược với Nutricare. Một đối tác uy tín và chất lượng, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức Khi nói đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và sức khỏe Hàn Quốc, không thể bỏ qua tên Nutricare – một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm OEM. Trải qua 5 năm hoạt động SHE tự hào là đối tác chiến lược với Nutricare. Một đối tác uy tín và chất lượng, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe hàng đầu.

Giới thiệu tổng quan

Nutricare tự hào là một trong những công ty hàng đầu đại diện cho nền công nghiệp làm đẹp của Hàn Quốc trên toàn thế giới. Với chuyên môn tối ưu trong công việc sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm, thực phẩm bổ sung và đặc biệt là sản phẩm OEM/ODM.

Dòng sản phẩm đa dạng và tập trung vào khách hàng

Nutricare hiện nay có nhiều dòng sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe. Đặc biệt, chúng tôi luôn cố gắn không ngừng phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Nutricare được đánh giá cao về tính cạnh tranh và chất lượng, được chứng minh là có khả năng sử dụng từ thị trường và khách hàng trên toàn thế giới.

Sứ mệnh và thành lập

Nutricare ra đời như một dự án liên doanh chiến lược giữa hai tên tuổi lớn tại Hàn Quốc: Công ty TNHH Dược phẩm Daewoong và Công ty TNHH Công nghiệp Maeil. Sứ mệnh cốt lõi mà Nutricare đặt ra là giúp khách hàng trở nên đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

Cơ sở và tầm nhìn

Với cơ sở tại các điểm trọng yếu trên bản đồ Hàn Quốc. Nutricare đảm bảo rằng là công ty sản xuất sản phẩm chất lượng sản phẩm có điều kiện tốt nhất.

 • Trụ sở chính tại Seoul
 • Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Suwon
 • Nhà máy thực phẩm bổ sung tại Hoengseong

Lĩnh vực hoạt động

nutricare

Nutricare hoạt động kinh doanh mỹ phẩm, tập trung vào sản xuất các sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm dành riêng theo yêu cầu của khách hàng. Các lĩnh vực kinh doanh chính của Nutricare bao gồm:

 • Thiết bị cho các sản phẩm thương hiệu mỹ phẩm
 • Thương mại bổ sung sản phẩm OEM
 • Nhà sản xuất sản phẩm có chức năng

Bên cạnh đó Nutricare còn là công ty được chứng nhận và sở hữu nhiều tờ giấy quyền sở hữu trí tuệ. Bao gồm Chứng nhận Quản lý Chất lượng, Chứng nhận từ Chính phủ Hàn Quốc, Chứng nhận Sản phẩm, Bằng sáng chế, và Chứng nhận KOITA. Với những tiêu chuẩn cao cùng sự đầu lớn. Nutricare mang đến sự tin tưởng hoàn hảo trong công việc sản xuất mỹ phẩm OEM/ODM.

Liên hệ với S.H.E Cosmetics qua hotline 0969.699.997 để nhận mẫu test miễn phí

Nếu như bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Đừng chần chừ, hãy liên hệ làm việc hợp tác với S.H.E bạn sẽ được:

 • Sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc như Cosmax, Rebom, Natural Korea,Welcos, Icomax, Nutricare v.v…
 • Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi.
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro hàng tồn kho.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí
 • 100% bảo mật thông tin của khách hàng

Sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Ngoài ra, nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào về gia công mỹ phẩm. Hãy liên hệ với S.H.E để được giảm đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Thông tin liên lạc

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với S.H.E Cosmetics.

Mọi yêu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!