OEM mỹ phẩm tại Hàn Quốc xây dựng thương hiệu độc quyền

OEM mỹ phẩm hay gia công mỹ phẩm đang là xu hướng được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay. Nó tạo ra nguồn doanh thu không nhỏ. Tuy nhiên, để có được sự yêu thích của khách hàng, sản phẩm của bạn cần đảm bảo chất lượng. Được sản xuất tại các đơn vị uy tín về sản xuất mỹ phẩm độc quyền.

Gia công mỹ phẩm độc quyền cùng SHE Cosmetics được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy hàng đầu tại Hàn Quốc.

OEM mỹ phẩm là gì?

OEM hay Original Equipment Manufacturing để chỉ các công ty, nhà máy nhận sản xuất mỹ phẩm cho các công ty khác. Hiểu một cách đơn giản, các công ty nhận OEM mỹ phẩm sẽ thực hiện sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Sau đó giao cho các công ty thực hiện việc bán lẻ hoặc phân phối mỹ phẩm. Tên thương hiệu, quyền sở hữu sản phẩm sẽ thuộc về công ty đặt gia công mỹ phẩm.

oem my pham 02

Công ty nhận sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Các công ty OEM xuất hiện sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về nhân lực sản xuất và hệ thống nhà xưởng. Các công ty kinh doanh, phân phối mỹ phẩm có được sản phẩm theo ý muốn của mình. Họ không cần tốn chi phí sản xuất hay phải có một xưởng gia công mỹ phẩm. Việc nghiên cứu công thức độc quyền, thành phẩm chất lượng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào công ty OEM mỹ phẩm. Vì thế, lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng điều mà khách hàng cần tìm hiểu.

Phân biệt các công ty OEM mỹ phẩm với ODM

Tương tự như OEM, ODM cũng chính là một công ty thực hiện nghiên cứu, thiết kế và sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. ODM chính là viết tắt của cụm từ Original Designed Manufacturer. Điểm khác biệt duy nhất chính là các công ty ODM nhận nghiên cứu phát triển công thức sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng. Hay sử dụng những nguyên liệu mà khách hàng cung cấp đưa vào sản xuất. Trong khi các công ty OEM sẽ sản xuất mỹ phẩm theo các công thức độc quyền có sẵn tại công ty.

Cả hai hình thức này đều mang đến sự hiệu quả. Giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm mà không đủ nguồn lực sản xuất. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn công ty OEM mỹ phẩm. Nhằm tránh những rắc rối không đáng có phát sinh trong quá trình hợp tác.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc chuẩn OEM

SHE Cosmetics là công ty nhận gia công, sản xuất mỹ phẩm độc quyền tại Hàn Quốc. Mọi khách hàng có nhu cầu kinh doanh, sản xuất và sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng có thể liên hệ với chúng tôi. SHE đã hợp tác với nhiều công ty, nhà máy OEM, ODM mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và tư vấn OEM mỹ phẩm

Bước 1: Liên hệ với SHE qua điện thoại, website, fanpage. Hoặc khách hàng có thể tới tận văn phòng để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Chuyên viên của SHE sẽ hỗ trợ bạn một cách chi tiết. Tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nên gia công.

>> Tìm hiểu thêm: Nhận đặt hàng gia công qua fanpage, tại đây!

oem my pham tu van

SHE tìm hiểu và tư vấn dòng sản phẩm gia công phù hợp

Bước 2: Tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng

Giúp quá trình sản xuất được diễn ra trơn tru, không bị gián đoạn. Và sản xuất đúng dòng sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu cụ thể về các yêu cầu hoặc lắng nghe những ý tưởng từ khách hàng. Từ đó, nghiên cứu và phát triển công thức độc quyền.

Xác định số lượng đặt hàng, mẫu bao bì và các giấy tờ pháp lý kèm theo.

Bước 3: Báo giá và chốt sản phẩm

Sau khi tìm hiểu kỹ yêu cầu, SHE đã tư vấn các loại sản phẩm phù hợp. Sau đó thống nhất loại sản phẩm gia công, số lượng, mẫu mã. Báo giá cụ thể theo đơn hàng đã chốt, bao gồm cả chi phí vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Tiến hành sản xuất mỹ phẩm đồng bộ

Bước 4: Nghiên cứu và thử mẫu test

Gia công mỹ phẩm SHE sẽ chuyển yêu cầu sản xuất cho các nhà máy OEM mỹ phẩm tại Hàn Quốc để nghiên cứu, phát triển công thức. Sản xuất mẫu test và tiến hành thử nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng mỹ phẩm đầu ra.

Bước 5: Khách hàng thử mẫu test

Các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ gửi mẫu test về cho khách hàng tại Việt Nam. Tiến hành chốt mẫu test, nếu không có sự thay đổi sẽ tiến hành gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

oem my pham 01

Tiến hành thử mẫu test

Bước 6: Ký kết hợp đồng sản xuất mỹ phẩm

Thực hiện ký hợp đồng sản xuất, cam kết sản phẩm an toàn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn. Khách hàng vui lòng thanh toán trước một phần giá trị hợp đồng.

Bước 7: Tiến hành sản xuất đồng bộ, đóng gói và chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam

Bước 8: Giao hàng, hoàn tất thanh toán. Vận chuyển kiện hàng tới tận kho mỹ phẩm cho khách hàng. Bàn giao và tất toán giá trị hợp đồng.

Trong quá trình hợp tác, SHE có thể hỗ trợ khách hàng sang tham quan nhà máy tại Hàn Quốc. Tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất. Đồng thời khách hàng có thể được tham gia các khóa đào tạo về mỹ phẩm của các chuyên gia hàng đầu.

SHE Cosmetics – Công ty OEM mỹ phẩm Hàn Quốc 

Hợp tác với SHE Cosmetics, khách hàng được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sản xuất mỹ phẩm skincare, mỹ phẩm trang điểm, kể cả sản phẩm điều trị da. Bạn có nhiều ý tưởng trong lĩnh vực mỹ phẩm nhưng không đủ nhân lực, nguồn nguyên liệu để sản xuất. Gia công mỹ phẩm độc quyền SHE Cosmetics sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

SHE hợp tác với nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền top đầu ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, gia công mỹ phẩm SHE còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, phân phối mỹ phẩm Việt Nam tiếp cận với công nghệ sản xuất ở thị trường Hàn.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hàn Quốc của S.H.E Cosmetics được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất từ Hàn Quốc:

– Hợp tác sản xuất tại các nhà máy, công ty gia công mỹ phẩm top đầu trên thế giới tại Hàn Quốc như Cosmax,… Sản phẩm sau khi gia công sẽ mang thương hiệu riêng. Quyền sở hữu mỹ phẩm sẽ thuộc về khách hàng đặt gia công.

– Ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại tiên tiến. Nghiên cứu và tạo ra những công thức độc quyền mang tính cạnh tranh cao

– Quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt

– Sẵn sàng tư vấn, thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

– Đào tạo và chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

– Cam kết bảo mật 100% thông tin về gia công mỹ phẩm trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên lạc

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với S.H.E Cosmetics.

Mọi yêu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!