Xưởng gia công mỹ phẩm chăm sóc da chuẩn cGMP

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền, chi phí hợp lý sẽ là lựa chọn hàng đầu của các chủ spa, doanh nghiệp có ý định kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu độc quyền. Nhằm mang đến những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất, SHE Cosmetics hợp tác với các công ty, nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Mỹ phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc luôn dành được sự ưa chuộng, yêu thích của khách hàng Việt Nam. Bởi từ lâu Hàn Quốc đã nổi tiếng là kinh đô mỹ phẩm, sắc đẹp toàn châu Á. Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn khẳng định được chất lượng và thương hiệu của mình. Tất cả là nhờ làn da căng mịn, trắng hồng của phụ nữ Hàn. Bởi vậy các chủ spa, chủ doanh nghiệp muốn tìm sự thành công trên thị trường mỹ phẩm thì lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc là một ý tưởng tuyệt vời. 

xuong gia cong my pham

Một cơ sở sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền

Dịch vụ sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm độc quyền đang là nhu cầu lớn. Trở thành xu hướng trên thị trường hiện nay. Thế nhưng có phải ai cũng có đủ điều kiện về nhân sự để nghiên cứu các công thức mỹ phẩm độc quyền. Hay có đủ điều kiện về nhà xưởng, nhân công để sản xuất sản phẩm một cách đồng bộ. Lúc này dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền đang được nhiều người lựa chọn đầu tư.

Hợp tác với SHE Cosmetics, khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn thông tin về dịch vụ gia công. Nếu bị lan truyền công thức mỹ phẩm ra ngoài, xưởng sản xuất mỹ phẩm sẽ thực hiện bồi thường theo quy định của hợp đồng sản xuất.

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ lên ý tưởng và phát triển công thức. Chúng tôi sẽ sử dụng toàn bộ hoặc một phần nguyên liệu do khách hàng cung cấp để thực hiện sản xuất. Mỹ phẩm được gia công sẽ mang thương hiệu và thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Bên cạnh đó các cơ sở sản xuất mỹ phẩm cũng cung cấp thêm các dịch vụ trọn gói khác. Ví dụ như: thiết kế bao bì, hỗ trợ marketing, vận chuyển hàng về Việt Nam, công bố mỹ phẩm,…

Những lưu ý khi lựa chọn xưởng gia công mỹ phẩm uy tín

Khi nhu cầu gia công mỹ phẩm độc quyền ngày càng cao, dẫn tới các xưởng sản xuất cũng bắt đầu hoạt động và phát triển ngày càng nhiều hơn. Họ hợp tác với các cá nhân, doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí nhà xưởng, nhân công, đầu tư máy móc,…

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào đảm bảo uy tín, chất lượng khi sản xuất mỹ phẩm. Trước khi hợp tác với một cơ sở sản xuất mỹ phẩm, bạn cần lưu ý các yếu tố dưới đây xem đơn vị có đáp ứng được nhu cầu của bạn không?

xuong gia cong my pham 01

Xưởng gia công mỹ phẩm phải đáp ứng được tiêu chuẩn về an toàn

Các yếu tố lựa chọn đơn vị gia công tại Hàn Quốc

– Hệ thống nhà xưởng đảm bảo an toàn, vệ sinh: Mỹ phẩm được sử dụng trực tiếp lên làn da con người, thẩm thấu vào sâu bên trong da. Bởi vậy nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cấu trúc làn da và sắc đẹp của con người. Mỹ phẩm sau khi gia công phải đảm bảo an toàn. Vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe về hiệu quả và độ ổn định. Vì thế máy móc và không gian trong xưởng gia công mỹ phẩm cũng cần đáp ứng được tiêu chí an toàn.

– Chi phí gia công mỹ phẩm: được gia công, sản xuất với mức giá hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm vốn. Đồng thời đẩy doanh thu với lợi nhuận cao.

– Khả năng sản xuất, thời gian sản xuất: quy mô của nhà xưởng cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới quyết định có nên hợp tác không? Có thể sản xuất một đơn hàng với số lượng lớn sẽ giúp rút ngắn thời gian gia công. Nhờ vậy, thời gian đưa mỹ phẩm ra thị trường cũng nhanh chóng hơn.

– Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói: Một cơ sở sản xuất mỹ phẩm có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ trọn gói. Từ nghiên cứu công thức tới thực hiện các giấy tờ liên quan. Thậm chí hỗ trợ vận chuyển mỹ phẩm về tận kho cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ này giúp bạn đồng bộ hơn trong quá trình sản xuất. Quy trình được diễn ra trơn tru. Bạn cũng không cần lo lắng tới việc tự mình thực hiện các việc lặt vặt mà không có chuyên môn. Như: tìm kiếm nguyên liệu, xin công bố mỹ phẩm, đăng ký mã vạch, tem,…

Dịch vụ trọn gói tại công ty gia công mỹ phẩm Hàn Quốc

– Tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mô hình là thị trường kinh doanh

– Hỗ trợ nghiên cứu và phát triển công thức độc quyền, cam kết bảo mật thông tin

– Thiết kế mẫu bao bì, chai lọ cho mỹ phẩm. Thực hiện sản xuất đồng bộ nếu khách hàng có nhu cầu

– Thực hiện đăng ký sở hữu cho mỹ phẩm. Giấy tờ công bố mỹ phẩm và các giấy tờ pháp lý có liên quan

– Tư vấn lựa chọn và đăng ký tên thương hiệu độc quyền

– Xưởng gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam

Và nhiều dịch vụ đi kèm khác khách hàng sẽ được trao đổi trong quá trình tư vấn và gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

xuong gia cong my pham 02

Dịch vụ trọn gói tại các nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc

SHE Cosmetics hợp tác với các xưởng gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc

Đối tượng khách hàng có ý định kinh doanh mỹ phẩm. Muốn sở hữu dòng mỹ phẩm có thương hiệu độc quyền, chất lượng nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Nhưng lại không đủ vốn, điều kiện nhân sự để xây dựng nhà xưởng, mua máy móc hay thuê nhân công. 

Bạn không có chuyên môn trong việc điều hành một nhà máy. Bạn không có đủ vốn để xây dựng nên một xưởng sản xuất mỹ phẩm của riêng mình?

Mọi khó khăn trên của bạn sẽ được giải quyết với SHE Cosmetics. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm. Từ mỹ phẩm makeup, sản phẩm điều trị da cho tới mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày, dưỡng trắng,…

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hàn Quốc của S.H.E Cosmetics được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất từ Hàn Quốc:

– Liên kết sản xuất với các nhà máy, xưởng gia công mỹ phẩm top đầu trên thế giới tại Hàn Quốc như Cosmax,… Sản phẩm sau khi gia công sẽ mang thương hiệu riêng. Thuộc quyền sở hữu của khách hàng đặt gia công.

– Ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại tiên tiến. Nghiên cứu và tạo ra những công thức độc quyền mang tính cạnh tranh cao

– Quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt

– Đào tạo và chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hoàn toàn miễn phí

– Hỗ trợ thị trường Việt Nam tiếp cận với công nghệ sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc

– Cam kết bảo mật 100% thông tin về gia công mỹ phẩm trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên lạc

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với S.H.E Cosmetics.

Mọi yêu cầu gia công mỹ phẩm, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí!